fun88 > ข่าว > 5 เคล็ดลับสำคัญสู่ความสำเร็จที่มากขึ้นสำหรับกีฬาเสมือนจริง

5 เคล็ดลับสำคัญสู่ความสำเร็จที่มากขึ้นสำหรับกีฬาเสมือนจริง


ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา หลายคนได้ เสนอระบบการเดิมพันที่พวกเขาอ้างว่าสามารถทำกำไรได้ แต่ระบบเหล่านี้นั้นมีข้อบกพร่อง แต่ก็ยังมีความน่าเชื่อถือ 100 % บทความนี้จะไม่รับประกันว่าเหมือนการเดิมพันกีฬาเสมือนจริงอย่างแน่นอน

ในทางตรงกันข้ามกัน เราจะให้คำแนะนำที่สำคัญและเคล็ดลับการเดิมพันเสมือนจริงเกี่ยวกับวิธีการเดิมพันกีฬาเสมือนจริงในรูปแบบภาพ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า มีความเป็นไปได้ที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ (บางทีคุณอาจได้รับในเวลาที่เหมาะสม) แต่สิ่งสำคัญคือในตอนท้าย คุณควรหวังว่าจะมีเงินสดในบัญชีของคุณมากกว่าตอนที่คุณเริ่มต้น บางทีสิ่งที่สำคัญพอๆ กันคือ หากคุณไม่อดทน คุณอาจจะสูญเสียมันมากกว่านี้

นี่คือเคล็ดลับที่สำคัญสำหรับคุณที่จะใช้เป็นคู่มือในการเดิมพันกีฬาเสมือนจริง

เคล็ดลับที่ 1: เลือกกีฬาเสมือนจริงของคุณอย่างชาญฉลาด

คุณอาจคิดว่าการเดิมพันกีฬาเหล่านี้เหมือนกัน แต่พารามิเตอร์ที่แตกต่างกันในแต่ละกีฬาและประเภทของกีฬามีความสำคัญมากต่อศักยภาพในการชนะของคุณ ในกรณีของตัวเลือกเกม (ปัจจุบันคือฟุตบอลและเทนนิส) จำนวนผู้เข้าร่วมจะยังคงเท่าเดิม เช่นเดียวกับประเภทการเดิมพันที่เสนอสำหรับแต่ละเกม หากคุณต้องการเดิมพันการแข่งขัน อันที่จริงแล้ว เมื่อเทียบกับการเดิมพันเทนนิสเสมือนจริง การเดิมพันฟุตบอลเสมือนจริงนั้นแทบจะเหมือนกัน มันขึ้นอยู่กับการเลือกระหว่างตลาดที่แตกต่างกันสำหรับกีฬาแต่ละประเภท

อย่างไรก็ตามเกมกีฬาเสมือนจริงอื่น ๆ ของ Bet365 ขึ้นอยู่กับการแข่งขันที่เกี่ยวข้องกับพารามิเตอร์ที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ในการแข่งม้า การแข่งขันสามารถมีผู้เข้าร่วมได้ 6 ถึง 15 คน และจำนวนผู้เข้าร่วมในการแข่งสุนัขคือ 6 คน และใน Speedway 4 คน แต่ในการแข่งมี 12 คัน Cycling มีผู้เข้าแข่งขัน 6-9 คน ขณะที่ Trotting มีผู้เข้าแข่งขัน 8 คน

ในเกมอย่าง Virtual Sports ที่มีความผันผวนสูงและเป็นเครื่องแบบสุ่มสูง จากนั้นคุณสามารถสร้างอัตราต่อรองให้ดีที่สุดเพื่อประโยชน์ของคุณและมีตัวเลือกการเดิมพันที่น้อยลง ตามสถิติแล้ว เมื่อเทียบกับการแข่งสุนัข 6 ครั้ง หรือ การแข่งม้า 6 ถึง 15 ครั้ง ในการแข่งจักรยาน 4 ครั้ง คุณสามารถเลือกผู้ชนะได้บ่อยขึ้น

เทคนิคที่ 2: การเดิมพันขนาดเล็ก

กีฬาเสมือนจริงแสดงให้คุณเห็นเหตุการณ์ในชีวิตจริง แต่มีระดับของการสุ่มในช่วงนี้ ซึ่งหมายความว่าเป็นเรื่องยากสำหรับผู้เล่นที่จะเดาอย่างมั่นใจว่าใครจะชนะเกมหรือเดิมพันได้สำเร็จ แต่ก็ยังมีเทคนิคการเดิมพันเสมือนจริงอยู่ เพื่อปรับปรุงประสบการณ์การเดิมพันของคุณ

ในตลาดที่ผันผวนเช่นนี้ นักเดิมพันทำการวางเดิมพันเพียงเล็กน้อยเพื่อหลีกเลี่ยงการสูญเสียครั้งใหญ่ ดังนั้น วิธีที่ฉันใช้กับการเล่นกีฬาเสมือนจริงคือ ฉันวางเดิมพันเพียงส่วนเล็ก ๆ ในชีวิตจริง ทุกครั้งที่วางเดิมพัน เนื่องจากเกมประเภทนี้มีความผันผวน หากคุณชนะ แน่นอนว่าการเดิมพันที่น้อยกว่าหมายถึงชัยชนะที่น้อยกว่า แต่การชนะเพียงเล็กน้อยก็นำมาซึ่งกำไร และการสูญเสียเล็กน้อยหมายความว่าคุณสามารถดูดซับการสูญเสียได้อย่างง่ายดายและพยายามรับเงินคืนจากเกมที่คุณต้องการเดิมพัน

เคล็ดลับ 3: อย่าไล่ตามความสูญเสียของคุณ

หนึ่งในวิธีที่ใหญ่ที่สุดและง่ายที่สุดในการสูญเสียเงินในกีฬาเสมือนจริงคือ การวางเดิมพันเล็กน้อยและดูว่าพวกเขาแพ้ จากนั้นเริ่มเพิ่มมูลค่าของการเดิมพันของคุณ เพื่อชดเชยการสูญเสียของคุณและดูว่าเทคนิคการเดิมพันกีฬาเสมือนจริงเหล่านี้ปรับปรุงอัตราการชนะ-แพ้ของคุณ หากคุณพบว่ามันยากที่จะชนะใน Virtual Sports ก็ควรที่จะหยุดและเปลี่ยนกีฬา (บางทีคุณอาจลองใช้ Virtual Speedway และผู้เข้าแข่งขันทั้งสี่) หรือแม้แต่นำวิธีการที่คุณรู้จักมากขึ้นมาใช้ใหม่ แต่รูปแบบการเดิมพันที่ไม่ค่อยเข้าใจนั้นมาจากการสุ่มเสี่ยงหรือน้ำหนักซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ที่เพิ่มขึ้น

เคล็ดลับที่ 4: กำหนดเป้าหมายการเดิมพันบางรายการให้บ่อยขึ้น/กีฬาเสมือนจริง

รายการต่อไปนี้เป็นประเภทกีฬาและเหตุการณ์ที่ฉันเดิมพัน เมื่อฉันเล่นกีฬาเสมือนจริงบ่อยกว่ากีฬาอื่น ๆ เพียงเพราะฉันเชื่อว่ากีฬาและการเดิมพันเหล่านี้ทำให้ฉันมีโอกาสชนะมากกว่ากีฬาอื่น ๆ

●เดิมพันผลการแข่งขันฟุตบอล/เทนนิส
●ชนะเดิมพันบนสนาม (4 นักแข่ง)
●เดิมพันทางเดียวใน Greyhound Racing (ผู้เข้าร่วม 6 คน)
●Each Way เดิมพันม้าของผู้เข้าแข่งขัน 6-8 ตัว
●เดิมพันการแข่งขันจักรยานด้วยคะแนน 6-9
●เดิมพันกาแข่งขัน Trot (ผู้เล่น 8 คน)
●ชนะเดิมพัน Greyhound Racing (ผู้เข้าร่วม 6 คน)
●ชนะเดิมพันการแข่งม้า 6 หรือ 7 ตัว
●ชนะเดิมพันการแข่งขันจักรยาน ผู้เข้าร่วม 6 หรือ 7 คน
●ชนะเดิมพันการแข่งขัน Trot (ผู้เล่น 8 คน)

นี่ไม่ได้หมายความว่าฉันไม่ได้เดิมพันในเกมหรือตลาดการเดิมพันกีฬาเสมือนจริงอื่น ๆ แต่ฉันเชื่อว่าการเดิมพันและเกมประเภทนี้ เมื่อเทียบกับการเดิมพันและเกมประเภทอื่นๆ มันสามารถให้โอกาสในการทำกำไรที่ดีที่สุดแก่ฉัน

เคล็ดลับที่ 5: ไม่รองรับรายการโปรดและตัวเลือกราคาที่ถูกกว่า

แม้ว่ากีฬาเสมือนจริงจะมีการสุ่มในระดับหนึ่ง แต่การแข่งขันยอดนิยมก็มีน้ำหนักในการแข่งขันเหล่านี้ ซึ่งหมายความว่าในหลายๆการแข่งขันและการแข่งขันยอดนิยมควรชนะบ่อยกว่าคนนอกหรือได้อันดับที่สูงกว่าในรายการ หากพวกเขาไม่ชนะก็ควรที่จะสนับสนุนพวกเขาในรูปแบบต่าง ๆ พวกเขาสามารถอยู่ในอันดับที่สามหรือสองในการแข่งขันซึ่งอย่างน้อยก็ให้คุณกลับมา แต่อย่างน้อยก็สามารถรับประกันผลกำไรของคุณหรือลดระดับการสูญเสียของคุณได้

สิ่งเดียวที่ฉันไม่ทำตามกฎนี้คือ เมื่อเกมโปรดของฉันชนะการแข่งขันติดต่อกัน (โดยปกติคือ 3 เกม) ในกรณีนี้ ฉันจะเริ่มพิจารณาตัวเลือกอัตราต่อรองที่ยาวขึ้นเล็กน้อย (โดยปกติระหว่าง 6/1 ถึง 12/1) และสนับสนุนตัวเลือกเหล่านี้หรือยากที่จะชนะการเดิมพัน

ฉันหวังว่าด้วยเคล็ดลับง่ายๆ เหล่านี้ คุณจะสามารถเพลิดเพลินกับการเดิมพันที่ทำกำไรได้มากขึ้นในกีฬาเสมือนจริงอย่างเต็มรูปแบบ