fun88 > ข่าว >2022 ฟุตบอลยูโร: การแข่งขันฟุตบอลบูดาเปสต์ขายหมดภายในหนึ่งชั่วโมง

2022 ฟุตบอลยูโร: การแข่งขันฟุตบอลบูดาเปสต์ขายหมดภายในหนึ่งชั่วโมง


สมาคมฟุตบอลฮังการีรายงานว่าตั้งแต่เช้าวันพุธ แฟน ๆ สามารถซื้อตั๋วออนไลน์สำหรับเกมที่จะมาถึงในช่วงกลางเดือนมิถุนายน ตามประกาศ ขายบัตรตั้งแต่เวลา 14.00 น. อย่างไรก็ตาม คนเจ้าเล่ห์เหล่านั้นสามารถเริ่มกระบวนการได้เร็วกว่านี้: บนเว็บไซต์ขายของยูฟ่า คุณสามารถเลือกตั๋วที่ต้องการได้เพียงไม่กี่นาทีก่อนเวลา 14.00 น. แม้ว่าระบบจะมีเวลารอ แต่เมื่อได้รับสิทธิ์เข้าถึงแล้ว คุณสามารถเข้าสู่กระบวนการซื้อได้อย่างรวดเร็ว

ทีมชาติฮังการีจะเล่นอย่างน้อยสามเกมในรอบฟุตบอลชิงแชมป์ยุโรป:

15 มิถุนายน (วันอังคาร) 18:00 น.: ฮังการี-โปรตุเกส (บูดาเปสต์)
19 มิถุนายน (วันเสาร์) 15:00 น.: ฮังการี-ฝรั่งเศส (บูดาเปสต์)
23 มิถุนายน (วันพุธ) 21:00 น.: เยอรมนี-ฮังการี (มิวนิก)

การแข่งขันระหว่างโปรตุเกส-ฝรั่งเศสและหนึ่งในแปดรอบชิงชนะเลิศในวันพุธที่ 23 มิถุนายน จะจัดขึ้นที่บูดาเปสต์ แต่การขายตั๋วสำหรับการแข่งขันเหล่านี้ยังไม่เปิดขายให้แฟนๆ ชาวฮังการี

ใยังไม่ชัดเจนว่ายูฟ่าเปิดตัวตั๋วในตลาดกี่ใบ แต่จากความต้องการของพวกเขาชัดเจนว่าในสนามกีฬาปุสกัส 68,000 ที่นั่งอาจจะเต็ม แถลงการณ์ยังถูกโพสต์บนเว็บไซต์ของยูฟ่า โดยระบุว่าเนื่องจากได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ตั๋วสำหรับทีมชาติฮังการีจึงถูกขายหมดแล้ว ดังนั้นคนที่ล้าช้าจะไม่มีโอกาสอีก

การเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเป็นหัวข้อที่มีการถกเถียงกันอย่างถึงพริกถึงขิงในฮังการีมาเป็นเวลานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสัปดาห์หลังจากคลื่นลูกที่สองของโคโรนาไวรัสได้ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อประเทศ ในฤดูใบไม้ร่วงจึงมีคำสั่งห้ามไม่ให้เข้าชมการแข่งขัน ตอนนี้เมื่อต้นเดือนเมษายน มีเพียงฮังการีเท่านั้นที่ตัดสินใจเล่นเกมเต็มรูปแบบของการแข่งขันฟุตบอลถ้วยยูโรปี 2022 ที่จัดขึ้นระหว่างการระบาด รัสเซียและอาเซอร์ไบจานเป็นอันดับสองในแง่ของความกล้าหาญ (หรือความประมาทอย่างที่บางคนคิด): พวกเขาอนุญาตให้สนามกีฬาใช้ความจุครึ่งหนึ่งสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปและประเทศอื่นยินดีที่จะขายความจุสนามกีฬา 25% ให้กับแฟน ๆ

หลายคนเชื่อว่าด้วยโรคระบาดในปัจจุบัน การปล่อยให้ผู้ชมเข้าไปในสนามนั้นอันตรายเกินไป ความจริงที่ว่าผู้คนได้รับใบรับรองการสร้างภูมิคุ้มกัน หลังจากการฉีดวัคซีนครั้งแรก ไม่ได้หมายถึงระดับการป้องกันโคโรนาไวรัสที่จำเป็นโดยอัตโนมัติ