fun88 > ข่าว >แกเร็ธ เบล ปฎิเสธที่จะแขวนสตั๊ดหลังจบยูโรปี 2020

แกเร็ธ เบล ปฎิเสธที่จะแขวนสตั๊ดหลังจบยูโรปี 2020


แกเร็ธ เบล กำลังสงสัยต่ออนาคตของเขา หลังจากที่เขาได้ให้การปฎิเสธในการแขวนสตั๊ดหลังจากจบการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศถ้วยยุโรปถึงสองครั้งในช่วงซัมเมอร์

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Jonathan Barnett ผู้จัดการของเบล เรียกรายงานข่าวที่กล่าวว่าคนใต้สังกัดของเขาอย่างเบลจะทำการแขวนสตั๊ดว่า "ขยะ" สัญญาระหว่างเรอัลมาดริดกับนักเตะในวัย 31 ปีคนนี้ที่มีมูลค่าสูงถึงราว6แสนปอนด์ต่อสัปดาห์จะจบลงหลังฤดูกาลหน้า แต่กัปตันทีมชาติเวลส์ซึ่งพึ่งจะหมดสัญญายืมตัวกับท็อตแนมฮอตสเปอร์ ปฎิเสธที่จะแถลงข่าวหลังจากจบการแข่งขันฟุตบอลยุโรปในปี 2020

“เห็นได้ชัดว่าฉันกำลังทำสิ่งนี้อยู่หรือไม่” เบลล์กล่าว “ สำหรับฉัน สิ่งสำคัญที่สุดคือ ฉันไม่อยากพูดอะไรที่จะทำให้สับสน ดราม่า หรือฟุ้งซ่านมากขึ้น ฉันแค่อยากจะเน้นไปที่เงินยูโร ฉันไม่ต้องการที่จะพูดอะไรที่จะทำให้เกิดปัญหากับสิ่งที่ฉันทำหรือไม่ทำ เมื่อถ้วยยุโรปจบลง ฉันจะนั่งลงและตัดสินใจว่าฉันอยากจะทำอะไร "

เมื่อถูกถามว่าจะพิจารณาเกษียณอายุหรือไม่ เบลล์ ตอบด้วยรอยยิ้มว่า “ใช่ โอเค มันเป็นหนึ่งในนั้น อย่างที่ฉันพูด ฉันจะนั่งลงและตัดสินใจว่าฉันอยากทำอะไรหลังจากจบการแข่งขันฟุตบอลยุโรป ฉันต้องการทุ่มทุกอย่างเพื่อเงินยูโรนี้ และทำให้ดีที่สุดในทุกเกม ถ้าฉันพูดอะไรออกไป มันจะยิ่งสร้างความวุ่นวายมากขึ้นเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่มีความหมาย "

ในเดือนมีนาคมของปีนี้ เบลล์กล่าวว่า การช่วยให้เวลส์สามารถผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกได้ ถือเป็นปริศนาชิ้นสุดท้ายในอาชีพการงานอันยอดเยี่ยมของเขาในการคว้าแชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 4 สมัย เมื่อคิดถึงสิ่งนี้ เขาพูดว่า: “ตอนนี้เป็นเวลาที่ต้องโฟกัสที่เงินยูโรแล้ว ฉันไม่ต้องการที่จะคิดถึงเรื่องอื่นๆ ที่ฉันได้พูดไปแล้ว ถึงเวลาที่ฉันจะต้องโฟกัสไปที่เงินยูโร ทุกทีมโฟกัสในการเตรียมตัวที่ถูกต้องเท่านั้น และเตรียมพร้อมสำหรับเกมแรกกับสวิตเซอร์แลนด์"

เบลล์จบฤดูกาลอย่างไม่แยแสด้วยอัตรายิงต่อนาทีที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีก โดยเฉลี่ย 1.07 ประตูต่อเกม และกองหน้าแสดงความมุ่งมั่นที่จะนำฟอร์มล่าสุดของเขาไปสู่รอบชิงชนะเลิศ เวลส์จะบินไปอาเซอร์ไบจานในวันจันทร์หน้าและพบกับแชมป์โลกฝรั่งเศสในเกมกระชับมิตรวันพุธและแอลเบเนียในวันเสาร์

"เป็นเรื่องดีที่จบฤดูกาลด้วยรูปแบบการทำประตูในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา" เบลล์กล่าว “ทั้งหมดที่ฉันต้องการคือ เล่นเกม ฉันรู้ ฉันคิดว่าหลายคนรู้เรื่องนี้ นั่นเป็นเพียงเวลาเล่นเกม เมื่อฉันมีโอกาสเล่นต่อไปและทำให้พรีเมียร์ลีกที่แท้จริงของฉันแข็งแกร่ง ฉันจะฟื้นตัวและเริ่มทำคะแนนได้ซึ่งรู้สึกเป็นธรรมชาติมากและฉันไม่แปลกใจเลย”