fun88 > ข่าว >F1 2020: คู่มือพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น

F1 2020: คู่มือพื้นฐานสำหรับผู้เริ่มต้น


F1 2020 ได้ครองโลกแห่งการแข่งรถ ตั้งแต่โหมดอาชีพไปจนถึงเกมแบบผู้เล่นหลายคน เวอร์ชันปีนี้เตรียมทุกอย่างพร้อมสำหรับเกมเมอร์ทุกประเภท คุณพบว่ามันยากสำหรับคุณในการควบคุมรถของคุณหรือไม่? ลืมที่จะทิศทางในการเลี้ยวและในที่สุดก็เกิดอุปสรรค? ไม่ต้องกังวล เราได้จัดเตรียมคู่มือสำหรับผู้เริ่มต้นที่สะดวกและจำเป็นนี้ไว้ให้คุณแล้ว! นี่เป็นคู่มือฉบับแรกในซีรีส์ 3 ตอน และฉันตั้งใจจะใช้คู่มือนี้เพื่อครอบคลุมเกือบทุกด้านของเกม คู่มือเหล่านี้จะช่วยให้คุณแข่งเหมือนนักแข่งที่มีคุณสมบัติได้ทันที!

เข้าใจการควบคุม

ในฐานะหนึ่งในแง่มุมที่สำคัญที่สุดของประสบการณ์เกม การตั้งค่าของคุณสามารถกำหนดการเล่นเกมของคุณได้ แม้ว่าตัวเลือกเสียง วิดีโอ และเกมจะได้รับการปรับแต่งอย่างเหมาะสม แต่ตัวเลือกการควบคุมและการแสดงหน้าจอสามารถช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้นอย่างแน่นอน หากคุณเข้าใจบทบาทของแต่ละคีย์ คุณสามารถใช้การผูกคีย์เริ่มต้นเพื่อแข่งขันได้ ไม่ว่าคุณจะใช้แป้นพิมพ์ ตัวควบคุม หรือพวงมาลัย ฟังก์ชันที่สำคัญที่สุดที่ต้องจำไว้ก็คือ การเร่งความเร็ว การชะลอตัว การบังคับเลี้ยว ปุ่ม DRS ปุ่มแซง และปุ่มแสดงผลแบบมัลติฟังก์ชั่น (MFD)

ใช้ Monaco GP เพื่อเรียกใช้โหมดเกณฑ์มาตรฐานระหว่างฝนตกหนักในเวลากลางคืนเพื่อให้ได้ค่าประมาณที่สมบูรณ์แบบ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดโดยไม่ส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อกราฟิก สุดท้าย เมื่อพูดถึงตัวเลือกกล้อง YouTuber และผู้เล่น e-sports เกือบทุกคนชอบ TV Pod cam หรือ Offset cam ซึ่งถือว่าดีสำหรับผู้เล่นส่วนใหญ่ อย่างไรก็ตาม กล้องของห้องนักบินเป็นวิธีที่ทำให้ได้ความสมจริงมากที่สุดและสัมผัสได้ถึงความตื่นเต้นของการแข่งรถอย่างแท้จริง ฉันแนะนำให้คุณเปลี่ยนระยะการมองเห็นของห้องนักบินเป็น 0.7 เพื่อที่คุณจะได้มองเห็นกระจกมองข้าง ขอแนะนำให้เปิดตัวเลือกกระจกมองหลังด้วย

รู้จักความช่วยเหลือของคุณ

ฟังก์ชันการควบคุมประเภทนี้เป็นประโยชน์สำหรับคอนโทรลเลอร์และนักแข่งคีย์บอร์ดทั้งหมด ช่วยให้คุณมีสมาธิจดจ่อกับการแข่งขันได้อย่างเต็มที่ โดยทิ้งข้อจำกัดในการบังคับเลี้ยวและติดตาม การขับขี่แบบออฟโรด และกลไกที่มีรายละเอียดอื่นๆ อยู่ในมือของ AI หลังจากลองใช้โมเดลนี้แล้ว ฉันสามารถยืนยันได้ว่ามีประโยชน์สำหรับนักขี่มือสมัครเล่นอย่างแท้จริงและจะทำผู้ใช้แท็บเล็ตได้เปรียบอย่างแน่นอน แต่ฉันก็ยังชอบประสบการณ์แบบเดิมมากกว่า มันเป็นคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม ฉันแนะนำให้เปิดระบบช่วยเหลือ Dynamic Racing Line เสมอ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตั้งค่าเป็น 3D และมีความยาวเต็ม ไม่ใช่เฉพาะมุม เมื่อคุณพอใจกับรถและแทร็กแล้ว คุณสามารถปิดได้

ตั้งค่าระดับความสามารถของคุณ

ใพวกเขาเรียกมันว่า "การทดสอบคุณสมบัติของสเปน" นี่คือวิดีโอสอนเพื่อระบุระดับการขับขี่ของคุณอย่างแม่นยำ เลือกโหมดกรังปรีซ์ และเลือกทีม/นักแข่งคนใดก็ได้ เลือก Circuit de Catalunya (Barcelona) เพราะเป็นสนามที่สมดุลที่สุดในปฏิทินและจะช่วยให้คุณได้รับคะแนนทักษะที่สมบูรณ์แบบ เริ่มต้นด้วยความยาก AI 50 กำหนดรูปแบบการขับขี่และความช่วยเหลือที่คุณต้องการ จากนั้นเลือกคุณสมบัติระยะสั้น หลังจากเริ่มการแข่งขัน พยายามวิ่งให้ได้มากที่สุดก่อนสิ้นสุดรอบคัดเลือก หลังจากผ่านการคัดเลือก ให้เปรียบเทียบเวลารอบของคุณกับเพื่อนร่วมทีมของคุณ ความแตกต่างของเวลาแต่ละรอบคือหนึ่งวินาที และความยากจะถูกปรับ 10 ตัวอย่างเช่น หากคุณตามหลังเพื่อนร่วมทีม 0.7 วินาที ความยากจะลดลงจาก 50 เป็น 43 นี่ควรเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการสนุกกับเกม